ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายตู้แช่ไวน์ Hi-end ชั้นนำของไทย

Twe Exp

“ภารกิจของเรา คือ การสร้างอุณหภูมิและสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้เหมาะสมกับวัตถุดิบและเครื่องดื่มของคุณ ในขณะเดียวกันก็รักษาระดับคุณภาพสูงสุด ผ่านระบบห้องทำความเย็นที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน ออกมาเป็นตู้ไวน์ที่ลงตัวอย่างมีเอกลักษณะสำหรับแต่ละห้องในพื้นที่โปรดของคุณ”

Artitep2523 เป็นผู้ผลิตตู้แช่ไวน์และจำหน่ายตู้ไวน์ระดับ High-End ออกแบบโดยคำนึงถึงพื้นที่และสไตล์ที่คุณชื่นชอบ รวมทั้งงานห้องเย็นและสถาปัตยกรรมสั่งทำพิเศษ Artitep2523 สามารถออกแบบห้องแช่ไวน์ หรือห้องทำความเย็นของคุณได้ทุกขนาด ทุกสี ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนเลส แบบไม้ หรือวัสดุใด ๆ เนื่องจากส่วนประกอบแต่ละชิ้นเป็นงานฝีมือโดยช่างฝีมือที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี ผลิตภัณฑ์ตู้ไวน์จาก Artitep2523 ทุกชิ้น เป็นผลจากความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เรามุ่งมั่นผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและแนวทางการบริการที่ยั่งยืนในระยะยาว โดยใส่ใจในทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอน เพื่อส่งมอบตู้แช่ไวน์, ตู้โชว์ไวน์, ห้องเย็น และห้องเก็บไวน์ ที่มีคุณภาพสูงสุดและสะท้อนรสนิยมอันดีของคุณ

Artitep2523 co.,ltd.

ผู้เชี่ยวชาญด้านตู้แช่ไวน์ มีประสบการณ์ด้านตู้แช่ไวน์มากกว่า 10 ปี โดยทีมงานมืออาชีพ ให้คุณมั่นใจด้านคุณภาพ ไวน์ขวดโปรดของคุณจะคงรสชาติที่ดี

Cold cuts & Dry aged

งานออกแบบเครื่องครัว สินค้าตัวอย่าง งาน Stainless สามารถติดต่อสอบถาม หรือขอดูสินค้าได้ตาม Contact ทางเว็บไซต์

ติดต่อ/Contact

ต้องการสอบถาม? สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เราจะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

บริษัท อติเทพ2523 จำกัด

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิมเติมได้ที่ เพจ Facebook ของทางบริษัท โดย Search ที่ช่องค้นหา บริษัท อติเทพ2523 จำกัด จะมีแอดมินคอยบริการให้คำปรึกษา และตอบกลับกลับท่านทันที

Portfolio

แฟ้มสะสมผลงาน Wine Cellar (ขอสงวนสิทธิ์เพียงการเปิดดูเท่านั้น ห้ามคัดลอก เปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือเผยแพร่ใดๆ ทั้งสิ้น มิเช่นนั้นทางเราจะดำเนินคดีตามกฎหมาย)

Location

ที่ตั้งของบริษัท ลำลูกกาวงแหวนรอบนอก หลังตลาดชัชวาล คลอง7 ซอยพ่อปู่ดอนใหญ่ บ้านเลขที่ 30/8 หมู่13 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ 12150

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ตู้ไวน์ (Wine Cellar)

หนึ่งในความฝันของผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ ชอบสะสมไวน์ ก็คือการมีตู้ไวน์ในบ้าน เพื่อใช้เป็นตู้เก็บไวน์หรือตู้โชว์ไวน์ เครื่องดื่มโปรดที่คุณหลงใหล Artitep2523 เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายตู้ไวน์ ระดับ Hi-End ชั้นนำในประเทศไทย ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญด้านระบบทำความเย็นที่เหมาะสมสำหรับไวน์โดยเฉพาะ ตลอดจนถึงความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ทำให้เรามีศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานตู้ไวน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์และรสนิยมของลูกค้าอันแตกต่างหลากหลายได้อย่างลงตัว สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับในแวดวงคนรักไวน์ให้กับบริษัทของเรามาอย่างยาวนาน

ตู้เก็บเนื้อ (Cold cuts & Dry Aged Cabinet)

เมื่อมีไวน์ ก็ต้องมีเนื้อโคลด์คัท (Cold Cuts) และเนื้อดรายเอจ (Dry Aged) เสริฟ์มาคู่กัน ช่วยเสริมรสชาติของกันและกันให้ทวีคูณยิ่งขึ้น ต่อยอดจากความสำเร็จในการผลิตและจำหน่ายตู้ไวน์ของเรา ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ห้องแช่และตู้เก็บรักษาเนื้อ เรายังคงรักษาเอกลักษณ์รูปแบบและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในระดับ Hi-End ไว้เช่นเดิม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วนสมบูรณ์ได้เหนือกว่าเดิม

สะท้อนรสนิยมความมีระดับของคุณ ด้วยตู้ไวน์ของเรา

เราผลิตตู้แช่ไวน์ ตู้โชว์ไวน์ และจำหน่ายตู้ไวน์ ที่ผ่านกระบวนการออกแบบ โดยคำนึงถึงความต้องการ ความชื่นชอบ และพื้นที่ของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้นแต่ละผลิตภัณฑ์ตู้ไวน์ของเราจึงมีเอกลักษณ์และแตกต่างกัน เพื่อให้ตอบสนองโจทย์ของลูกค้าแต่ละรายอย่างลงตัวที่สุด

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ตู้ไวน์ของเรา สามารถติดต่อสอบถามและขอรับคำปรึกษาได้ตามช่องทางต่าง ๆ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการ รับประกันความพึงพอใจและคุณภาพสูงสุด